Nước năng lượng AquaNgon giúp chinh phục đường chạy mới, sức sống mới

29/10/2022 - 49

Katie Thuận một cô nhân viên văn phòng trẻ hiện đại và chưa lập gia đình. Cô yêu thích thể thao và đặc biệt là chạy bộ. Đến với chạy bộ tính đến hiện tại thì cô ấy đã chạy được gần 4 năm. Trong đó 2 năm ảnh hưởng Covid gần như cũng ảnh hưởng nhiều đến tốc độ chạy của cô ấy. Giờ đây chạy bền 10km cũng làm cô ấy khá mệt, và cảm thấy khó khăn. 

 

Hiện tại cô ấy đang bắt đầu quá trình tập luyện trở lại và mới đây cô ấy đã hoàn thành xuất sắc cự ly 10km với thành tích tương đối tốt của giải Viettel Fastest HCM 2022. Mục tiêu của cô ấy là chinh phục cự ly Half Marathon sub 2.30 vào đầu năm 2023 và xa hơn là sub 2. 

Katie tâm sự: “bên cạnh việc kiên trì tập luyện thì chế độ dinh dưỡng dành cho dân thể thao rất được mình quan tâm, luôn bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết: Canxi, Carbohydrate, chất béo, Protein, Vitamin khoáng chất và đặc biệt là Nước – cung cấp nước cho cơ thể là nguyên tắc ưu tiên hàng đầu dù bạn có tập thể dục hay không”.

Katie cũng chia sẻ thêm cảm nhận của mình: "Để lên tinh thần cho những giải chạy tham gia gần đây, hằng ngày luôn chuẩn bị cho bản thân 10 -20 giọt năng lượng  AquaNgon pha với nước  tinh khiết, theo mình AquaNgon có cơ chế phục hồi trong quá trình chạy và sau chạy, kết quả sau khi chạy luôn ở 1 trạng thái luôn năng lượng cao, chân khoẻ vẫn còn nhanh nhẹn thoăn thoắt, bản thân có thể chinh phục những đường chạy mới"

Đối với cô ấy, tốc độ là yếu tố quan trọng nhưng thể trạng sau mỗi race mới là yếu tố quyết định. Đi race về mà vẫn luôn xinh tươi bay nhảy cùng các đồng run luôn là mục tiêu hàng đầu đối với Katie. Cũng chính vì lý do này mà AquaNgon giờ đây đã trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của cô ấy. 

Chúc cho Katie và tất cả các bạn trẻ ngoài kia luôn có một năng lượng tích cực và tỏa sáng khi là chính mình.