Giới thiệu

17/10/2022 - 468

Kính Gửi Quý Khách Hàng

VietRace365 xin gửi lời trân trọng biết ơn đến Quý Anh Chị đã tin tưởng và trãi nghiệm AquaNgon, chúng tôi may mắn là nhà phân phối sản phẩm AquaNgon tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, đã có mặt nhiều quốc gia trên thế giới và lần đầu tiên được phân phối tại Việt Nam với nhãn hiệu là AquaNgon.

AquaNgon là một loại nước uống hữu cơ được tích lũy rất nhiều năng lượng có khả năng giúp tăng cường sinh lực và tăng sức đề kháng của cơ thể. AquaNgon có thành phần chính là một số nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể và các hoạt chất thiên nhiên được chiết xuất từ loại chuối khổng lồ Musa Paradisica và sau đó được đặc chế với các bí quyết công nghệ (trade secrets) an toàn tuyệt đối cả về mặt hóa, lý, cũng như sinh học phân tử cao cấp. Đây là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao đó là công nghệ Nano lượng tử.

Những giá trị nổi bật mà AquaNgon mang lại như cân bằng điện thế sinh học giúp người chơi thể thao phục hồi cơ thể ngay trong quá trình luyện tập cảm nhận sự dẻo dai bền bỉ sức lực của bản thân. Tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng. Giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể hoạt động tốt hơn, giữ cho chúng ta khỏe mạnh và chống lại các mầm bệnh từ môi trường sống. Ổn định lợi khuẩn đường ruột,  hỗ trợ giảm các chứng đau bụng khó tiêu do quá trình ăn uống. Nuôi dưỡng tóc và da làm da sáng, đẹp da, da khỏe và đều màu. Tăng cường sự linh hoạt não bộ giúp não bộ thư giãn trong khi làm việc vì vậy khả năng làm việc với áp lực cao, giảm stress và mệt mỏi. Và rất nhiều giá trị trãi nghiệm khác mà người dùng cảm nhận trong quá trình sử dụng.

AquaNgon ra đời với sứ mệnh trợ duyên cho chúng ta hướng đến sự KHỎE - TRẺ - ĐẸP. Với những hoạt chất thiên nhiên và ứng dụng công nghệ nano lượng tử chúng tôi tin tưởng rằng AquaNgon sẽ mang lại cho chúng ta những trãi nghiệm tuyệt vời hướng đến sự khỏe mạnh và trẻ đẹp hơn mỗi ngày.

VietRace365 trân trọng biết ơn Quý Anh Chị đã tin tưởng và ủng hộ. Chúc Quý Anh Chị Bình An, Hạnh Phúc và cùng nhau làm giàu thể chất cho mình nhé!

Liên hệ

Website: AquaNgon

Địa chỉ: Penhouse Block C, Cao ốc Charmington Lapoint, 181 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 033.733.2689

Email: aquangon@gmail.com