Chính sách giao hàng

31/10/2022 - 108

AquaNgon ra đời với sứ mệnh trợ duyên cho chúng ta hướng đến sự KHỎE - TRẺ - ĐẸP. Với những hoạt chất thiên nhiên và ứng dụng công nghệ nano lượng tử chúng tôi tin tưởng rằng AquaNgon sẽ mang lại cho chúng ta những trãi nghiệm tuyệt vời hướng đến sự khỏe mạnh và trẻ đẹp hơn mỗi ngày.. Vì vậy chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng nhất và nhanh nhất cho Quý khách hàng.

 1. Thời gian giao hàng

AquaNgon đảm bảo sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Nếu có trường hợp khẩn cấp, xin vui lòng liên lạc qua điện thoại, chúng tôi sẵn sàng thực hiện đơn hàng một cách nhanh chóng và kịp thời theo yêu cầu.

 2. Quy trình giao nhận hàng

Sau khi Quý khách hoàn thành giải chạy  nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận cùng với quý khách.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm có đúng với tình trạng đơn đặt hàng hay không.

Quý khách ký giao nhận với nhân viên giao hàng của chúng tôi.

 3. Một số lưu ý về thủ tục giao hàng

  • Trường hợp không liên lạc được với người nhận: AquaNgon sẽ lưu lại trong vòng 30 ngày và liên lạc lại với người nhận.
  • Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng: AquaNgon sẽ hủy bỏ đơn hàng, nhưng trường hợp này bạn sẽ không được hoàn trả thanh toán.
  • Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ: - Nếu địa chỉ giao không đúng AquaNgon sẽ tiếp tục lưu lại trong 1 ngày để liên lạc với người gửi để nhận thỏa thuận về thời gian, địa điểm.
  • Trường hợp người nhận là khách Vip: Một số công ty không cho phép gặp người nhận vì người đó là Vip thì AquaNgon sẽ báo cho người nhận về sản phẩm giao và sẽ gửi lại quầy lễ tân hoặc bảo vệ.
  • Trường hợp là bệnh nhân cách ly: Nếu người nhận là bệnh nhân cách ly và bác sĩ không cho gặp để giao hoa thì AquaNgon sẽ giao cho người thân.

 4. Một số lưu ý khác

Quý khách cần xem kỹ các thông tin trước khi thực hiện giao dịch: tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, ngày giờ giao…