Giá trị của AQuaNgon

GIÚP PHỤC HỒI NHANH CƠ THỂ

Khi chúng ta tham gia các môn chơi thể thao hoặc khi các vận động viên thi đấu thì cơ thể tiêu hao khá nhiều năng lượng, thân nhiệt tăng cao, huyết áp tăng, các mô, các cơ căng cứng đến mức tối đa. AquaNgon giúp duy trì điện thế sinh học của bào tương hay còn gọi là dịch nội bào ở tình trạng tối ưu, tạo môi trường tốt để tăng cường việc trao đổi chất giúp tế bào khỏe mạnh, kích hoạt các tế bào trì trệ, giúp đào thải nhanh các chất cần bài tiết giúp cơ thể phục hồi nhanh, sức đề kháng tốt và dẻo dai bền sức hơn.

GIÚP TĂNG CƯỜNG HẤP THỤ DINH DƯỠNG

Công nghệ sinh học lượng tử của AquaNgon giúp đưa các chất dinh dưỡng qua màng tế bào nhanh và hiệu quả nhất khiến mức độ dưỡng chất được hấp thu vào cơ thể  tăng hơn 30% so với bình thường. Ngoài ra, với hàm lượng ion kalium cao và không bị hoàn nguyên, AquaNgon tạo ra một môi trường kiềm gần như vĩnh cữu với tác dụng như một chất ngăn ngừa oxy hóa và triệt tiêu các gốc tự do không tốt cho cơ thể

TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐẠT THÀNH QUẢ CAO

Với cơ chế tinh chỉnh tức thời hiệu điện thế sinh học, AquaNgon hoạt động như một hệ thống giải nhiệt giúp thư giãn cơ bắp và ổn định thân nhiệt là những yếu tố tiên quyết giúp người chơi thể thao duy trì  thể trạng tốt để có thể đạt được các thành tích cao trong quá trình thi đấu. ngoài ra, khi sử dụng AquaNgon thường xuyên, hệ thống tế bào dần dần được phục hồi và thay mới toàn diện giúp người chơi thể thao có được thể chất tối ưu để ngày càng phát triển sức bền, sức mạnh, tốc độ, sự dẻo dai và thăng bằng.

THẢI ĐỘC TẾ BÀO & GIẢM THIỂU CHẤN THƯƠNG

Khi hoạt động thể thao với tần suất và cường độ cao, các vận động viên thường phải ngâm lạnh còn gọi là phương pháp bế môn để mở mao mạch nội tạng, đẩy máu vào và tống độc ra. Vì mao mạch có đường kính khá nhỏ từ 5000 nm trở lên trong khi Aqua Ngon ở dạng nano mét nghĩa là dưới 100 nm nên dễ dàng theo máu đi xuyên vào tận cùng các mao mạch giúp tuần hoàn nhanh và sâu, tăng sức để kháng giúp giảm thiểu tối đa tình trạng chấn thương, tụ máu bầm trong và sau quá trình chơi thể thao.

BẢO VỆ & CẢI THIỆN LÀN DA TRONG HOẠT ĐỘNG NGÒAI TRỜI

Với cơ chế cân bằng điện sinh học, thải độc tức thì và đưa thật nhanh dưỡng chất vào tế bào, khi thường xuyên sử dụng AquaNgon, đặc biệt là trong các hoạt động thể dục thể thao, thì làn da và các niêm mạc của bạn sẽ được cải thiện cũng như được bảo vệ hiệu quả và xuyên suốt trước những tác nhân của môi trường như tia UV, ô nhiễm khí thải, khói bụi, stress … nhờ tính chất kiềm cao và cực bền của AquaNgon.

Nhận định chuyên gia

Câu chuyện có thật

Giấy chứng nhận sản phẩm

Đăng ký làm đại lý

Nhận tư vấn

Chúng tôi mong muốn cùng bạn gieo trồng những cây năng lượng, mỗi một giọt AquaNgon tương ứng với 1 hạt năng lượng được gieo, quả ngọt là trẻ hóa tế bào giúp chúng ta luôn giữ phong độ mãi tuổi thanh xuân, khỏe đẹp và hướng đến giàu toàn diện. Những giá trị mà AquaNgon mang lại vô cùng tuyệt diệu, hãy cùng chúng tôi trãi nghiệm và lan tỏa giá trị đến với gia đình, người thân yêu, tổ chức và cộng đồng của bạn nhé.

Hotline tư vấn - 033.733.2689 (Zalo)

Đối tác phân phối - 098 9810859 (Ms. Hằng)

Sản Phẩm